โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และนักเรียน Gr.12 ประจำปีการศึกษา 2557 ที่เข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ในปีการศึกษา 2558

July 22nd, 2015 by numtan

>>มหาวิทยาลัยมหิดล

>>จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

>> มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

>> มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

>>มหาวิทยาลัยศิลปากร

>>มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

>> มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

>> มหาวิทยาลัยบูรพา

>> มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

>> มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

>> มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จ

>> มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

>>มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

>>มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

>> มหาวิทยาลัยรามคำแหง

>> มหาวิทยาลัยแม่โจ้

>> มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

>>มหาวิทยาลัยรังสิต

>>มหาวิทยาลัยศรีปทุม

>>มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

>>มหาวิทยาลัยคริสเตียน

>> มหาวิทยาลัยอิสเทิร์นเอเชีย

>>มหาวิทยาลัยสยาม

>>อเมริกา wcc wansee communication college

>>Tokyo institute of Technology

>>วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจนนทบุรี