วันแม่แห่งชาติประจำปีการศึกษา2552(อนุบาล)

August 11th, 2009 by numtan

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติของชั้นอนุบาลทั้ง ThaiProgram และ EnglishProgram ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ส.ค. 52 ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความปลื้มปิติของผู้ปกครองที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีการแสดงของนักเรียน เช่น อ่านเรีบงความ ร้องเพลง เป็นต้น  ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้นักเรียนต่างก็ให้ความสำคัญและร่วมมือเป็นอย่างดีคะ