ผลการแข่งขัน

September 2nd, 2013 by numtan

ข่าวสารจากหมวดคณิตศาสตร์

จากการที่ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ที่โรงเรียนกสิณธรอาคาเดมี่ สรุปผลรางวัลได้ดังนี้คะ

1. ตอบปัญหาวิชาการประเภททีม ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

ด.ญ.สุลัคนา  ศรีเอี่ยมกูล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1

ด.ญ.ปาณิสรา  อนันต์อภิรักษ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1

2.การแข่งขัน Suduku ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

ด.ญ.ธัญกมล  วันทยะกุล นักเรียนชั้น Gr.6