กิจกรรม Kasintorn Singing Contest รอบคัดเลือก

September 24th, 2014 by numtan

โรงเรียนกสิณธรเซนต์ปีเตอร์ จัดกิจกรรม Kasintorn Singing Contest 2014 รอบคัดเลือก ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และกล้าแสดงออกในที่สาธารณชน และการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ จะจัดในวันวิชาการ-คริตมาส ที่ใกล้จะถึงในเร็วๆนี้คะ